Home / CÁC CHƯƠNG TRÌNH / HỌC BỔNG MEXT-ASCOJA / THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MEXT – ASCOJA 2018

THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MEXT – ASCOJA 2018

Tiếp theo thông báo về việc tuyển chọn ứng viên xuất sắc cho chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản thông qua CLB Cựu lưu học sinh các nước Đông Nam Á tại Nhật Bản (còn gọi là học bổng ASCOJA- MEXT) năm 2018, trong thời gian qua CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (JAV) đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các ứng viên. Ngày 20/5/2017 Thường vụ BCH CLB đã họp xét hồ sơ và ngày 21/5/2017 Hội đồng xét tuyển của CLB đã tiến hành phỏng vấn 6 ứng viên học bổng, trong đó có 3 ứng viên phỏng vấn trực tiếp và 3 ứng viên phỏng vấn qua hệ thống trực tuyến.

Các ứng viên học bổng đều là những ứng viên xuất sắc và có sự quan tâm sâu sắc đến hoạt động của Câu lạc bộ cũng như sự nghiệp hợp tác Việt – Nhật. Sau khi xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng kết quả phỏng vấn, các điều kiện và tiêu chí tuyển chọn, Hội đồng xét tuyển học bổng đã chọn được 02 ứng viên cho học bổng sau đại học và 01 ứng viên cho học bổng đại học. Kết quả tuyển chọn đã được thông báo trực tiếp đến các ứng viên. Danh sách các ứng viên trúng tuyển đã được gửi đến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Các ứng viên trúng tuyển qua vòng tuyển chọn của JAV sẽ tham gia  các vòng tuyển chọn tiếp theo theo quy định của Nhật Bản và nếu như được lựa chọn chính thức sẽ lên đường sang Nhật vào tháng 4 năm 2018.

     Xin trân trọng thông báo và cảm ơn các anh chị đã quan tâm, ủng hộ chương trình. Chúc 03 ứng viên thành công trong các vòng tuyển chọn tiếp theo.

 

                                         Thay mặt BCH CLB JAV

                                                                                                                                                                   Chủ tịch

                                                                       PGS. TS. Ngô Minh Thủy

 

THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN ỨNG VIÊN CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MEXT – ASCOJA 2018
Đánh giá bài viết