Home / CÁC CHƯƠNG TRÌNH / CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TRAO ĐỔI KHÁC / [TUYỂN PDV] HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 2017 – Study in Japan Fair 2017

[TUYỂN PDV] HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 2017 – Study in Japan Fair 2017

Hội thảo du học Nhật Bản là Hội thảo du học Nhật Bản lớn nhất trong năm được tổ chức bởi JASSO dưới sự bảo trợ và hợp tác của các đơn vị liên quan. CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (JAV) rất vinh dự và tự hào là đơn vị đồng hành nhiều năm cùng JASSO trong Hội thảo du học Nhật Bản – Study in Japan Fair.

Hội thảo du học Nhật Bản 2017 với sự tham gia của hơn 80 trường, cơ quan giáo dục liên quan đến từ Nhật Bản sẽ mang tới cho các bạn thông tin hữu ích liên quan tới thủ tục nhập học, chế độ học bổng, chế độ miễn giảm học phí, kinh nghiệm du học.

Ngoài ra, buổi seminar giới thiệu về các chế độ học bổng của Nhật Bản, Kỳ thì du học Nhật Bản (EJU), Kinh nghiệm du học cũng diễn ra song song trong ngày.

◆ Thời gian, địa điểm:
– Ngày 30/9/2017 (thứ 7): Lầu 1, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM
– Ngày 1/10/2017 (chủ nhật): Tầng 6, Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, ba Đình, Hà Nội

◆ Đối tượng: Tất cả những ai có quan tâm tới du học Nhật Bản.
Vào cửa miễn phí.

Để hỗ trợ cho Hội thảo Du học Nhật Bản 2017 tại Hà Nội diễn ra thành công, CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản tiến hành tuyển phiên dịch viên hỗ trợ các trường, các cơ quan giáo dục đến từ Nhật Bản để có thể đưa thông tin chuẩn xác nhất đến với các học sinh, sinh viên tham dự chương trình.

*Yêu cầu đối với phiên dịch viên*

  1. Trình độ tiếng Nhật: N2 trở lên
    2. Ngoại hình khá
    3. Ưu tiên những người đã từng đi du học tại Nhật Bản hoặc đã có kinh nghiệm phiên dịch, đặc biệt là các bạn có kinh nghiệm dịch tại các Hội thảo Giáo dục Nhật Bản trước đây.

Hạn đăng kí: 20h 16/9/2017 (Khi đăng kí xong, các bạn vui lòng gửi bản scan hoặc chụp ảnh bảng điểm JLPT về mail Văn phòng CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản: javoffice.jp@gmail.com

Link đăng ký: tại đây

 

[TUYỂN PDV] HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 2017 – Study in Japan Fair 2017
Đánh giá bài viết

Check Also

Hội thảo giáo dục Nhật bản 2016 tại Việt nam

HỘI THẢO GIÁO DỤC NHẬT BẢN 2016 TẠI VIỆT NAM Hội thảo (vào của miễn …